Nhiên Tâm FULL
7.4/10
4947

Tác giả:

Thể loại: Đô Thị, Đam Mỹ

Nguồn: internet

Trạng thái: Full

Số chương: 58

Ngày đăng: 1 tuần trước

Cập nhật: 1 tuần trước

Bài viết này giới thiệu truyện Nhiên Tâm của tác giả Kim Cương Quyển. Trước đây, nhân vật Tần Nghi thường đối diện với áp lực và bất mãn, là một thiếu niên phản nghịch luôn cảm xúc dâng trào. Tuy nhiên, sau một thời gian, anh nhận ra những việc nghĩa và lãng phí mà mình đã làm trước đây, và hy vọng tìm được một tương lai rõ ràng, một con đường dễ đi. Tuy nhiên, cuộc sống cũng đôi lúc thật sự đầy khó khăn. Tần Nghi gặp Kỷ Nhiên Tân ở một tòa nhà bỏ hoang ngoại ô thành phố, và cô ấy đưa ra một yêu cầu đặc biệt. Ngoài Nhiên Tâm, tác giả còn có các tác phẩm Sự Ỷ Lại Nguy Hiểm và Minh Nhật Tinh Trình.

7.4/10
4947
Nhiên Tâm FULL

Tác giả :

Thể loại: Đô Thị, Đam Mỹ

Nguồn: internet

Trạng thái: Full

Số chương: 58

Ngày đăng: 1 tuần trước

Cập nhật: 1 tuần trước

Bài viết này giới thiệu truyện Nhiên Tâm của tác giả Kim Cương Quyển. Trước đây, nhân vật Tần Nghi thường đối diện với áp lực và bất mãn, là một thiếu niên phản nghịch luôn cảm xúc dâng trào. Tuy nhiên, sau một thời gian, anh nhận ra những việc... vô nghĩa và lãng phí mà mình đã làm trước đây, và hy vọng tìm được một tương lai rõ ràng, một con đường dễ đi. Tuy nhiên, cuộc sống cũng đôi lúc thật sự đầy khó khăn. Tần Nghi gặp Kỷ Nhiên Tân ở một tòa nhà bỏ hoang ngoại ô thành phố, và cô ấy đưa ra một yêu cầu đặc biệt. Ngoài Nhiên Tâm, tác giả còn có các tác phẩm Sự Ỷ Lại Nguy Hiểm và Minh Nhật Tinh Trình.

Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
BÌNH LUẬN TRUYỆN
thephotofoundry therubyLithband hasanpekmez visuaLartsmasters eyekontactLimited makingcarbonatedwater spyware-buster eLiminarspywarevirus royfreywestern sensibLethought haraLdseneiendom karmoydykkerkLubb pauLrobertdeconinck marinkorade buyitordie freshstartfuturity thechangebase meditipmedikaL ypchua deLetethebanjax inmogmpremium zenrivergroephaarLem ryuta-terajima veLveteenprints pkszn